Chính sách mua hàng & đổi trả


HOA THÁNG TƯ với mục đích hoạt động mang thông điệp “Trao gửi yêu thương – Truyền tải cảm xúc” từ những bó hoa tươi xinh gửi đến những người thân yêu của bạn được thực hiện một cách hoàn chỉnh và tốt nhất.

Thời gian giao hàng trong vòng 4h

Quý khách nên đặt hoa trước 4 giờ hoặc 24h qua điện thoại, fanpage Hoa Tháng Tư , chúng tôi đảm bảo sẽ vận chuyển sản phẩm đến tận nơi theo yêu cầu của quý khách. Nếu có trường hợp khẩn cấp, xin vui lòng liên lạc qua điện thoại, chúng tôi sẵn sàng thực hiện đơn hàng một cách nhanh chóng và kịp thời theo yêu cầu.

Sau khi khách hàng đã hoàn tất các thủ tục thanh toán, chúng tôi thực hiện đơn hàng và giao đến người nhận trong vòng 4h đồng hồ trở lại.

Quy trình giao nhận hàng

Quý khách vui lòng thanh toán 50% hoặc 100% giá trị đơn hàng, để chúng tôi tiến hành lên đơn và thực hiện đơn hàng theo yêu cầu.

Đơn hàng của quý khách sẽ được shop liên hệ và giao tối đa trong vòng 4h đồng hồ.

Khi nhận hàng quý khách vui lòng kiểm tra kỹ màu sắc hoa, số lượng bông hoa và kiểu dáng có phù hợp với tình trạng đơn đặt hàng hay không.

Lưu ý:

Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng.

Chúng tôi sẽ huỷ bỏ đơn hàng, nhưng trường hợp này bạn sẽ không được hoàn trả thanh toán.

Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ.

Nếu địa chỉ giao không đúng chúng tôi sẽ liên lạc với người gửi để thoả thuận lại về thời gian, địa điểm mới. Phí dịch vụ phát sinh sẽ được tính trong trường hợp này.

Chính sách đổi hàng

Sản phẩm thực tế có thể khác hình mẫu đôi chút do đặc tính thủ công và mùa hoa. Nếu có nhiều thay đổi, shop sẽ báo cho quý khách trước khi thực hiện.

Chúng tôi sẽ gửi ảnh sản phẩm hoàn thiện đến quý khách xem trước, nếu mẫu hoa được thực hiện không đúng kiểu dáng, sai tông màu yêu cầu, quý khách có thể phản hồi để được chỉnh sửa kịp thời.

Trong trường hợp nếu bạn không hài lòng về sản phẩm đã nhận (mẫu hoa giao không đúng, không tươi), khách hàng có thể liên hệ trong vòng 01 – 02 giờ. Hoa Tháng Tư sẽ thay thế sản phẩm khác hoặc hoàn tiền 100% ( không bao gồm phí ship) với điều kiện sản phẩm trả về phải còn nguyên vẹn ban đầu.

Chính sách huỷ đơn hàng

Đối với đơn hàng đặt trước: Khách hàng thông báo trước 1 ngày, trước khi chúng tôi thực hiện.

Đối với trường hợp shop chưa làm hoa sẽ xác nhận huỷ đơn hàng và hoàn tiền 100% cho khách hàng.

Đối với trường hợp một số mẫu hoa nhập khẩu đặc biệt shop đã tiến hành đặt và chuẩn bị hoa thì sẽ tuỳ theo tình hình thực tế hoàn trả từ 50% – 80% hỗ trợ cho khách hàng. Chi tiết sẽ được liên hệ đến khách hàng.

Đối với đơn hàng đặt và giao trong ngày: Sau khi chốt đơn và triển khai thì sẽ không được thay đổi và huỷ đơn hàng.

Zalo
Phone